Link sopcast, K+ trực tiếp trận PSG vs Atletico Madrid giải ICC Cup ngày 30/7/2018

Tổng hợp link sopcast, K+, Acestream HD xem trực tiếp trận đấu giữa PSG vs Atletico Madrid tại giải giao hữu vô địch quốc tế ICC Cup 2018 lúc 18:35, thứ Hai ngày 30/7/2018. Trận đấu bóng đá Atletico Madrid vs PSG là tâm điểm tại sân vận động quốc gia Singapore dành cho các fan Châu Á.

Còn link phía dưới nhé

K+ sẽ trực tiếp và phát sóng độc quyền giải đấu ICC 2018, vì vậy hãy F5 để nhận link K+, sopcast, AceStream trận đấu PSG vs Atletico mới nhất.

Link tổng hợp sopcast, K+ trận PSG vs Atletico Madrid

Nhận link nhanh mỗi trận qua Telegram tại https://t.me/linkBongDa

Xem trực tiếp trên K+: Link 1 ok | Link 2 OK | Link 3 | Link 4 | Link 5 | Link 6

Link sopcast trận Atletico vs PSG: Link 1 | Link 2

Link xem trực tiếp PSG vs Atletico Madrid: Link 1 | Link 2 | Link 3

Link sopcast trực tiếp trận PSG vs Atletico Madrid sẽ được cập nhật đầy đủ trước 30′ khi bóng lăn. Hãy F5 để nhận link mới nhất!

Thông tin trận đấu Atletico Madrid vs PSG

Thời gian: 18:05′, thứ Hai ngày 30/7/2018

Tại: Sân vận động Quốc gia Singapore

Tâm điểm của ngày 30/7/2018 là trận đấu Paris Saint Germain vs Atletico Madrid khi các trận đấu tại giải ICC cup khác không trùng lịch, thời gian đá cũng rất thích hợp để xem với các fan của Atletico Madrid và PSG tại Việt Nam.

Atletico Madrid đã có trận thắng đầu tiên trước Arsenal ngày 26/7/2018 sau loạt trận luân lưu may mắn; còn phía bên kia chiến tuyến là PSG chưa có được kết quả như ý sau trận đầu ra quân tại giải International Champions Cup 2018 cũng như thất bại 5-1 trước Arsenal.

Giải đấu ICC 2018 năm nay tuy không quá hấp dẫn vì diễn ra sau World Cup, các cầu thủ chủ chốt còn chưa kịp hội ngộ thì cơ hội cho các cầu thủ trẻ và cầu thủ dự bị là rất lớn. Giống như các giải đấu không quá quan trọng, ICC Cup chính là nơi tỏa sáng cho các tài năng trẻ phát triển.

Sau trận đấu PSG vs Atletico Madrid, câu lạc bộ của Tây Ba Nha sẽ kết thúc mùa giải ICC 2018 tại đây và quay trở về nước chuẩn bị cho mua giải mới Li Liga 2018/19.

Thông tin bên lề:

Paris Saint Germain vs Atletico Madrid

Paris Saint Germain sau trận đấu này là kết thúc mùa giải ICC 2018 để chuẩn bị cho mùa giải quốc nội – Pháp. Tuy nhiên, các fan của PSG không thể hài lòng với thành tích tệ hại sau trận thua Arsenal và Bayern Munich.

HLV Thomas Tuchel có lý do để bào chữa cho những thất bại của PSG, khi ông mới đến và đội hình trẻ, còn các ngôi sao vẫn chữa kịp quay về từ World Cup 2018.

Đội hình dự kiến:

Đội hình dự kiến trận PSG vs Atletico Madrid
Đội hình dự kiến trận PSG vs Atletico Madrid

Tags:

# Paris Saint Germain vs Atletico Madrid

# Atletico Madrid vs PSG

# PSG vs Atletico Madrid

International Champions Cup 2018

# ICC Cup 2018