Link sopcast, K+ trận PSG vs Atlético Madrid ICC Cup ngày 30/7/2018

Tổng hợp link sopcast, K+ tường thuật trực tiếp trận đấu giao hữu giữa câu lạc bộ PSG vs Atlético Madrid trong khuôn khổ giải ICC Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 18:35′, thứ 7 ngày 30/7/2018 tại sân vận động quốc gia Singapore.

K+ tường thuật trực tiếp trận đấu PSG vs Atlético Madrid lúc 18:35′ trên ứng dụng MyK+ tại đây, hoặc tải ứng dụng cho điện thoại AndroidIOS. Xem hướng dẫn sử dụng tại đây.

Link trận PSG vs Atlético Madrid

  • Link sopcast:
  • Link K+:
  • Link xem trực tiếp:

Thông tin trận đấu

Thời gian: 18:35′, thứ 2 ngày 30/7/2018

Sân vận động quốc gia Singapore

Atlético Madrid vs PSG gặp nhau trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu quốc tế ICC Cup năm 2018 tổ chức tại Singapore, nơi có 5 đội bóng mạnh của châu Âu dừng chân là Arsenal, Chelsea, PSG, Atlético Madrid và Befica.

Câu lạc bộ Atlético Madrid đang có được phong độ rất tốt sau khi kết thúc giải quốc nội La Liga với vị trí thứ 2 (sau Barca) và giành cúp vàng tại giải UEFA Europa League. Họ sẽ gặp một đội bóng có sức trẻ và nhiệt huyết và cũng rất bản lĩnh đến từ Pháp là PSG.

Không rõ các ngôi sao như Mpape, Neymar, Cavani có kịp sang Singapore sau khi kết thúc giải đấu Worldcup 2018 tại Nga. Nếu thiếu họ thì PSG đã mất đi 50% sức mạnh của mình.

Đội hình ra sân dự kiến

#PSG vs Atlético Madrid

#International Chapions Cup

Trả lời